Chính Sách Bảo Mật

Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng Kiến Xanh  Liên hệ: 028.6658.9779 0816.8888.01 0816.8888.02 0816.8888.03

Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật của Công ty Kiến Xanh

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn cũng như để bạn nắm quyền kiểm soát.

Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những thông tin chúng tôi thu thập, lý do chúng tôi thu thập và cách bạn có thể cập nhật, quản lý, xuất và xóa thông tin của mình.

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân của bạn

Trong chính sách này, “thông tin cá nhân” hoặc “dữ liệu cá nhân” có nghĩa là thông tin về cá nhân có thể nhận dạng, được bảo vệ theo luật của khu vực tài phán mà bạn sinh sống. Ở một số khu vực tài phán, “thông tin cá nhân” hoặc “dữ liệu cá nhân” sẽ không bao gồm thông tin liên hệ của doanh nghiệp.

Trang web thu thập thông tin bằng nhiều cách khác nhau và cho các mục đích khác nhau như sau. Nếu bạn chọn đăng ký bất kỳ Trang web nào để nhận thông tin cập nhật từ chúng tôi, quản lý tài khoản của bạn và/hoặc sử dụng cổng tự phục vụ của chúng tôi, thì bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin liên hệ (tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, tên đăng nhập duy nhất và mật khẩu). Chúng tôi sử dụng thông tin này theo quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp để cung cấp các dịch vụ của mình và/hoặc để liên hệ với bạn về dịch vụ trên trang web của chúng tôi mà bạn đã thể hiện sự quan tâm.

Trang web sẽ tự động thu thập thông tin kỹ thuật về lượt truy cập của bạn (như loại trình duyệt, nhà cung cấp dịch vụ Internet, loại nền tảng, địa chỉ giao thức Internet (IP), trang giới thiệu/trang thoát, hệ điều hành, dấu ngày tháng/thời gian). Chúng tôi tổng hợp thông tin này nhằm mục đích báo cáo về Trang web để phân tích xu hướng, chẩn đoán sự cố với máy chủ và quản trị Trang web, để theo dõi hoạt động và việc sử dụng của người dùng, đồng thời để thu thập thông tin nhân khẩu học trên phạm vi rộng. Xem phần ‘Cookie và điểm đánh dấu kỹ thuật số khác’ bên dưới để biết thêm thông tin.

Bạn cũng có tùy chọn cung cấp thông tin nhân khẩu học (như loại doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp, vị trí, v.v.). Chúng tôi sử dụng thông tin nhân khẩu học này để hiểu rõ nhu cầu và sở thích của bạn, đồng thời để cung cấp trải nghiệm phù hợp với bạn hơn trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này để xử lý đơn đặt hàng của bạn, cho phép bạn tham gia vào các chương trình khuyến mại (theo tùy chọn tiếp thị của bạn). Từ đó, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ cho bạn.

Nếu chúng tôi trao đổi với bạn qua điện thoại, thì bạn có thể cung cấp cho chúng tôi dữ liệu cá nhân trong cuộc gọi. Chúng tôi có thể ghi âm những cuộc gọi như vậy vì mục đích đào tạo và nâng cao chất lượng phục vụ. Bạn sẽ nhận được thông báo lúc bắt đầu cuộc gọi nếu cuộc gọi đó được ghi âm. Do vậy, bạn có thể chọn kết thúc cuộc gọi nếu không muốn ghi âm.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ làm gì với thông tin chúng tôi thu thập

Thông qua Trang web, bạn có thể đặt sản phẩm hoặc dịnh vụ, yêu cầu thông tin, đăng ký nhận tài liệu tiếp thị hoặc hỗ trợ dịch vụ. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin sẽ được dùng cho mục đích thực hiện hợp đồng. Bạn cần cung cấp thông tin liên hệ (như tên, email và địa chỉ giao hàng) và thông tin tài chính (như số thẻ tín dụng, địa chỉ thanh toán và ngày hết hạn). Thông tin tài chính thu thập từ bạn chỉ được sử dụng để lập hóa đơn các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã mua.

Nếu chúng tôi thu thập thông tin thẻ tín dụng từ bạn, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này để xử lý thanh toán và ngăn chặn gian lận. Chúng tôi không sử dụng thông tin thẻ tín dụng và dữ liệu cá nhân nhạy cảm tương tự khác cho bất kỳ mục đích nào khác khi bạn chưa đồng ý rõ ràng. Chúng tôi không giữ lại thông tin thẻ tín dụng của bạn sau khi xử lý thanh toán trừ khi bạn cấp cho chúng tôi quyền giữ lại thông tin thẻ tín dụng đó để mua hàng trong tương lai.

Chúng tôi có thể phải chia sẻ thông tin với bên thứ ba theo luật hiện hành. Ví dụ: chúng tôi có thể phải tiết lộ thông tin theo lệnh tòa, trát đòi hầu tòa hoặc lệnh. Ngoài ra, chúng tôi có thể tự nguyện cung cấp thông tin theo luật hiện hành để hỗ trợ điều tra thi hành luật hoặc nếu cần tiết lộ để bảo vệ các hệ thống, doanh nghiệp của chúng tôi hoặc quyền của những người khác

Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin liên hệ của bạn để gửi cho bạn thông tin về các sản phẩm và dịch vụ khác của công ty như các ưu đãi, đồ nội thất, nội thất căn hộ, thi công trọn gói và tư cách thành viên khi chúng tôi đã được bạn cho phép theo luật hiện hành. Nếu không muốn liên tục nhận các thông báo quảng cáo này, thì bạn có thể thông báo cho chúng tôi để cập nhật tùy chọn của bạn (xem phần ‘Lựa chọn của bạn và Chọn không tham gia’ bên dưới).

Liên lạc điện tử
Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ gửi cho bạn email chào mừng để xác minh thông tin người dùng của bạn. Chúng tôi cũng sẽ trả lời các yêu cầu của bạn, cung cấp dịch vụ mà bạn yêu cầu và quản lý tài khoản của bạn. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại và sẽ nỗ lực hết sức để đáp ứng thị hiếu của bạn.

Dựa vào các tùy chọn tiếp thị mà bạn cung cấp, chúng tôi cũng sẽ gửi cho bạn các thông tin chung, thông tin về chương trình khuyến mại, ưu đãi đặc biệt, các dịch vụ và sản phẩm mới. Nếu không muốn nhận thông tin này, thì bạn có thể chọn không nhận thư trong tương lai (xem phần ‘Lựa chọn của bạn và Chọn không tham gia’ bên dưới).

Nếu bạn yêu cầu đăng ký nhận bản tin, chúng tôi sẽ sử dụng tên và địa chỉ email của bạn để gửi cho bạn bản tin. Bạn có thể đăng ký nhận các bản tin này từ chúng tôi trên trang đăng ký. Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào (xem phần ‘Lựa chọn của bạn và Chọn không tham gia’ bên dưới). Khi cần thiết, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông báo liên quan đến dịch vụ không mang tính chất quảng cáo.

Xin lưu ý rằng chúng tôi không cung cấp địa chỉ email của bạn cho các đối tác kinh doanh của mình. Tuy nhiên, chúng tôi có thể gửi cho bạn các ưu đãi thay mặt đối tác kinh doanh của chúng tôi – hãy xem phần ‘Loại thông tin chúng tôi thu thập và sử dụng’ phía trên để biết thêm chi tiết. Bạn có thể chọn không nhận thông tin về ưu đãi qua email từ chúng tôi như mô tả bên dưới.

Quyền riêng tư của trẻ em
Chúng tôi cam kết bảo vệ các nhu cầu về quyền riêng tư của trẻ em. Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích các bậc cha mẹ và người giám hộ tích cực thực hiện vai trò của mình đối với các hoạt động và sở thích trực tuyến của con em mình. Chúng tôi không chủ định thu thập thông tin của trẻ em dưới 13 tuổi và cũng không nhắm mục tiêu trang web của mình tới trẻ em dưới 13 tuổi.

Lựa chọn của bạn và tùy chọn không tham gia
Chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn nhận nhiều loại thông tin khác nhau bổ sung cho sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Những thông tin như vậy có thể bao gồm thông tin về sản phẩm mới, ưu đãi đặc biệt hoặc lời mời tham gia nghiên cứu thị trường. Nếu không muốn nhận bản tin và/hoặc thông tin quảng cáo nữa, bạn có thể chọn không nhận thông tin đó bằng  liên hệ với chúng tôi theo email ktxdkienxanh@gmail.com

 

c) Thời gian lưu trữ thông tin

Giữ an toàn cho thông tin của bạn
Chúng tôi không đảm bảo hoặc cam đoan tính bảo mật của máy chủ của chúng tôi đồng thời chúng tôi cũng không thể đảm bảo rằng thông tin bạn cung cấp qua Trang web sẽ không bị gián đoạn trong khi truyền qua Internet. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật ngành được chấp nhận chung để bảo vệ dữ liệu cá nhân được gửi cho chúng tôi, cả trong khi truyền và sau khi chúng tôi nhận được. Khi chúng tôi xử lý thông tin cá nhân cho mục đích tiếp thị hoặc khi có sự đồng ý của bạn, chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu cho đến khi bạn yêu cầu chúng tôi dừng lại và trong một khoảng thời gian ngắn sau khi bạn yêu cầu như vậy (để cho phép chúng tôi thực hiện yêu cầu của bạn). Chúng tôi cũng giữ bản sao về việc bạn đã yêu cầu chúng tôi không gửi cho bạn thông tin tiếp thị trực tiếp hoặc không xử lý dữ liệu của bạn vô hạn định để chúng tôi có thể thực hiện yêu cầu của bạn trong tương lai. Nếu chúng tôi xử lý thông tin cá nhân cho một cuộc thi/cạnh tranh hoặc liên quan đến việc thực hiện hợp đồng hoặc cung cấp dịch vụ, thì chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin đó trong 6 năm (trừ thông tin tài chính, chúng tôi sẽ lưu giữ trong 10 năm) kể từ lần cuối cùng bạn tương tác với chúng tôi. Chúng tôi lưu giữ bản ghi âm các cuộc gọi điện thoại và bản ghi CCTV trong thời gian tương đối ngắn, như đã xác định theo quy trình tuân thủ nội bộ của chúng tôi được triển khai bất kỳ lúc nào.

 

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

 

Quyền truy cập và độ chính xác của thông tin cũng như các quyền khác của bạn


Ở một số khu vực tài phán, đặc biệt là Vương quốc Anh và những nước thuộc EEA, trong một số trường hợp nhất định, bạn có các quyền sau: quyền truy cập; quyền sửa; quyền xóa; quyền hạn chế xử lý; quyền di chuyển dữ liệu; và quyền phản đối. Các quyền này có thể bị giới hạn, như trong trường hợp thực hiện yêu cầu của bạn sẽ để lộ dữ liệu cá nhân về người khác hoặc vi phạm quyền riêng tư của những người khác hoặc nếu bạn yêu cầu chúng tôi xóa thông tin mà chúng tôi bắt buộc phải lưu giữ theo pháp luật hoặc chúng tôi có lợi ích hợp pháp trong việc lưu giữ thông tin đó. Để thực thi bất kỳ quyền nào trong số các quyền này, vui lòng liên hệ với ktxdkienxanh@gmail.com . Nếu các mối quan ngại của bạn chưa được giải quyết thì bạn có quyền nộp khiếu nại lên cơ quan giám sát bảo vệ dữ liệu nơi bạn sinh sống, làm việc hoặc nơi bạn cho là vi phạm có thể đã xảy ra.

 

Chuyển đổi kinh doanh
Trong trường hợp chúng tôi tiến hành chuyển đổi kinh doanh như sáp nhập, được công ty khác mua lại hoặc bán một phần hay toàn bộ tài sản của chúng tôi, thì thông tin cá nhân của bạn có khả năng trở thành tài sản được chuyển nhượng.

Điều khoản và điều kiện
Nếu bạn chọn truy cập Trang web của chúng tôi, lượt truy cập của bạn và mọi tranh chấp về quyền riêng tư sẽ tuân theo Chính sách quyền riêng tư này, Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn ở tuyên bố từ chối trách nhiệm bảo hành, giới hạn trách nhiệm pháp lý và phân xử tranh chấp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc chúng tôi sử dụng dữ liệu của bạn, vui lòng gửi email đến địa chỉ ktxdkienxanh@gmail.com

đ) Địa chỉ của đơn vị thu nhập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG KIẾN XANH

Địa chỉ: 53 đường số 53, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Việt Nam

Hotline: 08.16.8888.03

E - mail: sales@xaydungkienxanh.com

e) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để chỉnh sửa thông tin cá nhân qua gmail,điện thoại ,hoặc địa chỉ công ty.

 

 

Tin khác