Quy Trình Làm Việc

Để quý khách hàng nắm rõ hơn cách thức tiến hành việc thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc cũng như thi công sản xuất nội thất tại Kiến Xanh. Chúng tôi giới thiệu quy trình thiết kế và thi công của Kiến Xanh bao gồm 6 bước:
quy-trinh-lam-viec-kien-xanh

Bước 1: Gặp trực tiếp, trao đổi và khảo sát

Quý khách hàng liên hệ trực tiếp MIỄN PHÍ với Nội thất Kiến Xanh qua các kênh
Trong khi trao đổi qua điện thoại hoặc các kênh mạng xã hội, chuyên viên tư vấn sẽ giới thiệu sơ bộ về dịch vụ, quy trình thiết kế thi công nội thất tại Kiến Xanh. Tư vấn sơ bộ cho khách hàng: tư vấn sơ bộ về các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu,nắm được sở thích và phong cách nội thất bạn muốn hướng đến, cũng như chất liệu, màu sắc, lựa chọn vật liệu thiết bị phụ kiện phù hợp với mong muốn của chủ nhà cũng như tình hình tài chính, quy trình làm việc, điều khoản hợp đồng… nhằm giúp chủ đầu tư có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu làm việc với Kiến Xanh.
Hẹn địa điểm và thời gian để khách hàng và Kiến Xanh gặp trao đổi trực tiếp về quy trình thiết kế nội thất.
Sau khi trao đổi thông tin, các chuyên gia thiết kế sẽ đến nhà bạn để đo đạc, khảo sát hiện trạng và tư vấn ý tưởng sơ bộ dựa trên cấu trúc thực tế của ngôi nhà; giới thiệu cho bạn từng loại gỗ, các ưu và nhược điểm của từng loại và so sánh chi phí chênh lệch của từng loại; ghi lại những chú ý và yêu cầu của khách hàng.
Thảo luận, trao đổi
 

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

Theo lịch hẹn, Chuyên viên thiết kế của Kiến Xanh sẽ tới trực tiếp công trình để tiếp nhận các thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng
  • Tổng diện tích cần thiết kế
  • Mục đích thiết kế
  • Yêu cầu về phong cách, màu sắc
  • Ngân sách cho phép
– Đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng thực tế của kiến trúc.
– Trao đổi rõ lại quy trình thiết kế và tiến độ thiết kế các hạng mục.
– Hai bên thống nhất yêu cầu thiết kế.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế & lên bản vẽ 3D, 2D

Thống nhất giá thiết kế và ký hợp đồng thiết kế nội thất. Các chuyên gia bắt đầu tiến hành lên bản vẽ 2D và phối cảnh 3D dựa trên ý tưởng nội thất đã chốt khi trao đổi trực tiếp để các gia chủ dễ hình dung không gian nội thất của mình khi ra thực tế. (Bản vẽ sẽ được hoàn thiện khoảng trong 7 ngày, hoặc có thể thay đổi tùy vào mùa cao điểm và lượng khách tại Kiến Xanh). Kiến Xanh sẽ gửi khách hàng hình ảnh minh họa ý tưởng 3D bao gồm:
  •  Chi tiết không gian thiết kế (phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà tắm…)
  •  Chi tiết hình ảnh các đồ đạc trong phòng, từng đường nét, họa tiết, độ dày mỏng, cao thấp…
  •  Chi tiết màu sắc và sự phối màu của các vật dụng, nền, tường… trong không gian thiết kế
  •  Chi tiết vật liệu được sử dụng vào các đồ đạc, chi tiết thiết kế…
Khách hàng và nhân viên thiết kế tại Kiến Xanh sẽ thống nhất và hoàn chỉnh tất cả các chi tiết trên sao cho phù hợp với cuộc sống sinh hoạt và sở thích của mỗi thành viên trong gia đình.
Bảng vẽ
 

Bước 4: Chốt bản vẽ, gửi báo giá chi tiết

Kiến Xanh sẽ gửi tới khách hàng bảng giá và dự toán thi công hoàn thiện nội thất để khách hàng lựa chọn đối tác trong việc thi công. Trong hồ sơ dự toán sẽ có đầy đủ các hạng mục, đơn giá thực tế như:
– Khối lượng loại vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá … và giá thành của chúng.
– Số lượng, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm
Từ hồ sơ dự toán này khách hàng có thể cân đối, điều chỉnh giá, tăng thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp.
Bảng dự toán được điều chỉnh xong, chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp gửi báo giá và tiến độ thi công nội thất chi tiết của ngôi nhà bạn để các gia chủ dễ dàng theo dõi dự án của mình.

Bước 5: Ký hợp đồng thi công, sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện

Ký hợp đồng thi công dựa trên báo giá đã chốt tại bước 3. Tại thời điểm này, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến nhà bạn và đo đạc lại thêm 1 lần nữa, kiểm tra kích thước triển khai trên bản vẽ và kích thước thực tế thật chính xác. Kích thước được xác thực, đội kỹ thuật tiến hành triển khai sản xuất thi công xuống xưởng sản xuất.
Các chi tiết nội thất trong bản vẽ được lập trình trong máy, các thiết bị sản xuất hiện đại tại xưởng Kiến Xanh bắt đầu đi vào sản xuất. Từng giai đoạn tại xưởng đều có đội ngũ giám sát sản xuất theo dõi chặt chẽ, chất liệu gỗ đầu vào được lựa chọn kỹ càng – sản phẩm đầu ra đẹp sắc sảo, đường nét tỉ mỉ, kích thước chuẩn xác, bề mặt trơn nhẵn và thông qua khâu đo lường chất lượng sản phẩm đạt chuẩn của các chuyên gia giám sát.
Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng của Kiến Xanh nếu khách hàng chưa yên tâm quý khách có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện, để có thể yên tâm rằng sản phẩm đó được sản xuất với đúng chất lượng Kiến Xanh đã cam kết.
Những sản phẩm hoàn thiện được bọc kỹ lưỡng, vận chuyển cẩn thận đến công trình để đội ngũ nhân viên kỹ thuật Kiến Xanh thực hiện lắp đặt thi công theo bản vẽ.
  •  Nếu thi công toàn bộ nội thất như:Phòng ngủ, Phòng khách, Phòng bếp, các mảng tường trang trí,sàn nhà, ánh sang, … có thể kéo dài với thời gian dài từ 1 tuần cho tới nữa tháng tuỳ theo số lượng hạng mục.
  •  Nếu quý khách làm tủ bếp, thời gian thi công tại hiện trường là trong ngày có thể kéo dài thêm một vài ngày nếu như thêm các hạng mục Kính, hoặc các hạng mục đặc biệt.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát của Kiến Xanh tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng,chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, chế độ bảo hành kể từ ngày ký biên bản nghiệp thu.
Lựa chọn Nội Thất Kiến Xanh, bạn sẽ nhận được chính sách hậu mãi cực kỳ hấp dẫn. Với gói bảo hành nội thất 2 năm, hỗ trợ khắc phục sự cố siêu tốc trong 48h. Cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp!
Cần chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi, để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ, nhận bản vẽ thiết kế MIỄN PHÍ khi thi công, sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp – nhanh gọn, cùng những ưu đãi và chính sách hấp dẫn với mức giá vô cùng cạnh tranh chỉ có tại Nội Thất Kiến Xanh!

Nghiệm thu và bàn giao