Vận Chuyển – Giao Nhận – Lắp Đặt Hàng

Kiến Xanh có nhiều chính sách giao nhận – vận chuyển thuận tiện cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều chính sách miễn phí vận chuyển phù hợp. Thời gian giao hàng đảm bảo đúng theo tiến độ trong hợp đồng. Mời bạn xem qua chính sách vận chuyển giao nhận của Kiến Xanh tại bài viết sau!

1. Khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Kiến Xanh miễn phí vận chuyển và lắp đặt hàng cho tất cả các đơn hàng tại tất cả các quận thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng yên tâm về thời gian giao nhận cũng như lắp đặt từ phía Kiến Xanh.

 chinh-sach-giao-nhan

2. Khu vực ngoại thành và các tỉnh khác

– Khách hàng sẽ phải chịu phí vận chuyển đối với các đơn hàng nằm ngoài phạm vi 30km.
– Đơn hàng có giá trị >50 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng.
– Khách hàng vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển đối với đơn hàng <50 triệu và ngoài phạm vi 30km, cũng như khi có nhu cầu đổi trả sản phẩm.

3. Thời gian giao nhận hàng

– Thời gian giao hàng và lắp đặt sẽ được trao đổi và thống nhất giữa bên Kiến Xanh và khách hàng.

– Đối với những mặt hàng có sẵn, đơn hàng sẽ được giao trong vòng 24h theo yêu cầu của khách hàng. Hàng không có sẵn tại kho hoặc hàng được sản xuất theo yêu cầu sẽ được vận chuyển ngay sau khi có hàng.

– Kiến Xanh cam kết giao nhận đúng thời gian đã cam kết, tiến hành lắp đặt theo đúng thời gian trong hợp đồng.

– Thời gian: Từ 8h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

giao-hang-kien-xanh

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Đối với các dịch vụ vận chuyển do Kiến Xanh lựa chọn, trong trường hợp hàng hóa được gặp tình trạng hỏng hóc hay thất lạc, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong suốt quá trình vận chuyển tới khách hàng.

– Khách hàng trực tiếp kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng một cách kĩ lưỡng. Nếu có hỏng hóc hay bất kì vấn đề nào khác về chất lượng, vui lòng phản hồi tình trạng với nhân viên giao hàng và bộ phận chăm sóc khách hàng của Kiến Xanh.

– Trong trường hợp Quý khách đã ký nhận hàng mà không có phản hồi về tình trạng hàng hóa, Kiến Xanh sẽ tính thêm chi phí chỉnh sửa do quá trình sử dụng hoặc ngoài thời hạn bảo hành.

– Nếu Quý khách tự lựa chọn các đơn vị vận chuyển khác, thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm trước những rủi ro và hư hại của sang phẩm trong quá trình vận chuyển từ Kiến Xanh đến khách hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

van-chuyen-giao-nhan

Kiến Xanh cung cấp nhiều hình thức thanh toán cũng như sẽ chủ động liên lạc với quý khách trước khi giao hàng. Trong trường hợp đơn hàng bị trì hoãn do vấn đề thời tiết, giao thông, hoặc xe vận chuyển hư hỏng khi đang vận chuyển giao nhận hàng, kính mong quý khách sẽ thông cảm cho Kiến Xanh.

5. Lưu ý về chính sách vận chuyển giao nhận hàng

– Quý khách vui lòng đọc kĩ những quy định cũng như chính sách của công ty để tránh những tranh chấp đáng tiếc xảy ra.
– Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp:
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG KIẾN XANH

Địa chỉ: 53 đường số 53, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức
Hotline: 081 688 8803
Fanpage: https://www.facebook.com/kienxanhinterior/